Skip to main content

Tiện lợi, linh hoạt, đa dạng

Dù bạn tìm kiếm một giải pháp có sẵn hay một giải pháp thiết kế riêng cho công ty bạn, chúng tôi đều có thể đem đến cho bạn với đội ngũ nhân viên tài năng. Chúng tôi sẽ giúp bạn lập trình và sử dụng Tribee để đem lại hiệu suất cao công việc nhất.

Cuộc đua bán hàng

Tối đa hóa tác động năng suất bán hàng của các nhân viên

Thông tin về cuộc đua bán hàng

Ngay lập tức thông báo cho các nhân viên bán hàng của bạn về các chương trình khuyến mãi và sản phẩm mới

Tiến độ bán hàng được cập nhật theo thời gian thực

Hiển thị mục tiêu bán hàng, tiến độ và phần thưởng theo cách mà bạn và đội ngũ nhân viên mình thích.

Mẹo bán hàng và các sản phẩm

Lưu trữ tất cả thông tin chiến dịch, mẹo bán hàng và hơn thế nữa.

NHANH CHÓNG đem các sáng kiến mới tới người tiêu dùng

Không còn sự trì hoãn trong việc triển khai các chiến dịch. Tung ra các sản phẩm mới và các chương trình khuyến mãi khắp các cửa hàng trên toàn quốc của bạn.

Bán hàng trực tuyến qua mạng xã hội

Mang nhiều khách hàng tiềm năng đến gần hơn với sản phẩm. Cho phép các nhân viên bán hàng tận dụng các kênh mạng xã hội và thu hút người mua trên quy mô lớn.

Nội dung được cá nhân hóa

Tạo các nội dung được cá nhân hóa gồm nội dung tiếp thị và dữ liệu từ bên thứ ba được sàng lọc để nhân viên bán hàng nhanh chóng tìm kiếm và chia sẻ.

Tăng trưởng doanh thu của công ty

Tăng doanh thu bán hàng và đo lường chính xác hiệu quả của các chương trình truyền thông trên mạng xã hội

Thúc đẩy việc tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn

Cho phép các nhân viên bán hàng tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả bằng phương pháp tiếp cận đa kênh và tăng thu nhập của họ.

Giám sát hoạt động từ A đến Z

Các liên kết UTM giúp theo dõi các kết quả bán hàng và được cập nhật liên tục.


Trao thưởng linh hoạt

Tribee cung cấp cho bạn các giải pháp đặc biệt để cải thiện sự hài lòng và gắn kết của nhân viên. Hãy để các nhân viên của bạn được ghi nhận theo cách mà họ yêu thích. Phiếu mua hàng có thể sử dụng tại 8.000 địa điểm từ hơn 300 thương hiệu được yêu thích.

Linh hoạt trong việc trao thưởng nhân viên

Các nhân viên bán hàng của bạn có toàn quyền trong việc lựa chọn các phần thưởng mà họ thích, điều đó sẽ gia tăng mức độ hài lòng với công việc và tiết kiệm thời gian quản lý cho phòng nhân sự của bạn.

Ví điện tử

Cho phép nhân viên bán hàng của bạn chuyển điểm thưởng vào tài khoản ngân hàng của họ nếu họ không thể tìm thấy phần thưởng mà họ thích.

Theo dõi ngân sách thưởng trong thời gian thực

Tribee cung cấp thông tin trong thời gian thực để bạn có thể theo dõi ngân sách phần thưởng, tỷ lệ đổi thưởng,....

Các chỉ số, phân tích quan trọng

Bạn và các nhóm bán hàng của mình sẽ có được báo cáo về những gì đang hiệu quả và những gì không hiệu quả để đẩy nhanh tốc độ bán hàng và đem về nhiều doanh thu hơn.

Phân tích tức thì

Với những thông tin được cung cấp liên tục sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn. Giúp các quản lý hoàn thành công việc tốt hơn với bằng dữ liệu thực. Trực quan hóa nhiều luồng thông tin như POS, mức độ hạnh phúc của nhân viên, số khách hàng thực tế và hơn thế nữa.

Dữ liệu thể hiện trực quan

Giúp bạn quản lý tốt hơn với chế độ xem đặc biệt của quản lý: doanh thu và tỷ lệ chuyển đổi được phân theo vùng/khu vực/vị trí.

Được khách hàng và chuyên gia trong ngành tin tưởng

Trò chơi hóa công việc

Giúp công việc bán hàng mỗi ngày trở nên VUI NHỘN hơn!

Bạn có thể sử dụng trò chơi hóa để phục vụ học tập, tăng hiệu suất bán hàng và tạo động lực cho nhân viên. Trong mọi trường hợp, trò chơi hóa giúp nhân viên bán hàng phát triển sự nhanh nhẹn, tập trung vào công việc và tiếp tục hướng tới mục tiêu của họ.

Cạnh tranh
lành mạnh

Bằng cách cho phép nhân viên của bạn toàn quyền kiểm soát trong việc lựa chọn các lợi ích trước của họ, nó sẽ cải thiện sự hài lòng, tỷ lệ giữ chân họ và tiết kiệm thời gian quản lý cho các nhóm nhân sự của bạn

Giúp công việc bán hàng
trở nên vui hơn

Bằng phương thức trò chơi hóa công việc bán hàng, nhân viên sẽ hào hứng sử dụng ứng dụng hơn. Trò chơi trên ứng dụng được triển khai với nhiều phương thức mới lạ, cung cấp nhiều thông tin hơn và hiệu quả hơn

Độ tương tác
cao hơn

Ứng dụng thúc đẩy sự tham gia của nhân viên. Cạnh tranh công bằng và lành mạnh giúp nhân viên năng nổ hơn, tạo động lực cho họ hết mình trong mỗi công việc được giao

Dựa trên nền tảng
khoa học

Ứng dụng hiệu quả vì nó khơi dậy những cảm xúc có liên quan đến trải nghiệm tích cực của người dùng. Những cảm xúc này đóng vai trò rất quan trọng trong việc khiến các nhân viên bán hàng thật sự tương tác với các hoạt động trên ứng dụng

Thoải mái
tùy chỉnh

Giúp các giá trị của công ty bạn trở nên sống động bằng cách trò chơi hóa chúng. Tạo các huy hiệu, cuộc thi và hơn thế nữa

Truyền tải thông tin và ghi nhận

Tăng mức độ tương tác của mọi người bằng sự công nhận và phần thưởng ngay lập tức.

Ghi nhận đồng nghiệp của mình

Xây dựng văn hóa ghi nhận hàng ngày giữa các đồng nghiệp và giúp họ gắn bó với các giá trị của công ty.

Cho phép người quản lý quyết định về phần thưởng

Phân bổ ngân sách cho người quản lý để họ có thể trao cho các nhân viên xuất sắc những phần thưởng từ hơn 300 thương hiệu và các sàn thương mại điện tử.

Chia sẻ tin tức và chính sách mới nhất của công ty

Các nhân viên không thường sử dụng email? Không sao cả! Họ sẽ không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào các các thông báo và bản tin từ ứng dụng Tribee.

Thu thập các thông tin chi tiết

Tăng mức độ tương tác với các khảo sát ngắn. Tạo ra các bài khảo sát trên nền tảng để thu thập các phản hồi và ý tưởng mới từ nhân viên bán hàng.