Skip to main content

Chúng tôi nhiệt huyết và tận tình cam kết mang lại thành công cho công ty của bạn!

Chúng tôi tin rằng những người sống với mục tiêu thực tế và rõ ràng sẽ có chất lượng cuộc sống cao hơn. Sứ mệnh của Tribee mình là tạo động lực cho nhân viên, giúp tạo cho họ hạnh phúc trong công việc. Đây là những gì Tribee đem đến cho bạn.

Khách hàng của chúng tôi là những nhà lãnh đạo doanh nghiệp và đang tìm cách phát triển doanh nghiệp của họ. Họ đem đến các giải pháp mới để phát triển doanh nghiệp trong bối cảnh bình thường mới và đáp ứng những kỳ vọng của khách hàng.

Tribee phát triển nhờ sự hợp tác liên tục với những khách hàng để tìm ra những giải pháp thật sự hiệu quả. Hiện tại, khách hàng của chúng tôi bao gồm những thương hiệu lớn, được đón nhận cũng như những thương hiệu nhỏ hơn đang trên đà phát triển.


Chúng tôi đoàn kết nhờ sẻ chia những giá trị chung

Chủ động trong công việc

Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp việc chung không ai chịu trách nhiệm chưa? Tại Tribee, chúng tôi khuyến khích lẫn nhau chủ động làm việc, không phân biệt vai trò và thâm niên

Khiêm tốn và Cầu tiến

Chúng tôi tin rằng mọi thử thách đều là cơ hội vô giá để học hỏi. Khiêm nhường và mạnh dạn nhận ra lỗi sai là cách chúng tôi phát triển

Trải nghiệm WOW

Cuộc đời rất ngắn, hãy sống thật vui và trọn vẹn. Chúng tôi cam kết tạo ra những điều tích cực bé nhỏ, những khoảnh khắc hạnh phúc giản đơn trong mọi việc mỗi ngày

Gỡ lỗi hạnh phúc

Mang lại hạnh phúc là sứ mệnh của Tribee. Nếu bạn không cảm thấy hạnh phúc, chắc là đang có lỗi ở đâu đó! Hãy để Tribee giúp bạn gỡ lỗi nhé.

Khiêm tốn và Cầu tiến

Chúng tôi tin rằng mọi thử thách đều là cơ hội vô giá để học hỏi. Khiêm nhường và mạnh dạn nhận ra lỗi sai là cách chúng tôi phát triển

Giao tiếp cởi mở

Chúng tôi tin rằng lòng tin được gây dựng bằng việc giao tiếp cởi mở và thẳng thắn.

Chúng tôi tự hào về sự trung thành và không ngừng nâng tầm khách hàng

2020
Thành lập công ty
81%
Lượt dùng định kỳ
5.000+
Người dùng
15+
Khách hàng và Đối tác

Văn hóa của Tribee

Tại Tribee, sự cộng tác là yếu tố quan trọng hàng đầu. Chúng tôi ưu tiên xây dựng một đội ngũ cùng nhau tỏa sáng, thay vì từng cá nhân tỏa sáng riêng lẻ. Tribee đánh giá cao tính chủ động và sự tự giác trong công việc. Mặc dù kinh nghiệm làm việc là quan trọng nhưng chúng tôi muốn tìm kiếm những nhân tài đặc biệt và tạo cơ hội phát triển cho họ. Đặt ra những tiêu chuẩn tuyển dụng cao, Tribee hy vọng bạn sẽ giúp chúng tôi nâng chúng thêm cao hơn nữa

Gặp gỡ các thành viên Tribee

Bạn đã sẵn sàng để tham gia vào đội nhóm đầy hoài bão của chúng tôi chứ?

Vũ Nguyễn

Chăm sóc Khách hàng

Paweł Górski

CEO & Đồng sáng lập

Christine Phạm

Quản lý Account

Hằng Hoàng

Trợ lý Giám đốc

Hiền Nguyễn

Quản lý Văn phòng

Kim Trang

Thiết Kế

Karan Bhullar

Quản lý Dự án

Majda Amanina

Thực tập sinh UI/UX

Thảo Nguyễn

Thực tập sinh Product

Thảo Nguyễn

Thực tập sinh Marketing

Vu Nguyen - Chăm sóc Khách hàng

Toby Scregg - COO & Co-founder

Paweł Górski - CEO & Co-founder

My Nu Nguyen - Tư vấn Phát triển Kinh Doanh

Kim Trang - Designer

Hang Hoang - Trợ lý Giám đốc

Christine (Phuong) Pham - Chăm sóc Khách hàng

Dung Tran - Chăm sóc Khách hàng

Karan Bhullar - Quản lý Dự án

Hien Nguyen - Office Manager


Chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm

Tribee tự hào được đồng hành cùng những người cộng sự tài năng và những khách hàng tuyệt vời

 •  "Tribee tạo cơ hội để mình học hỏi và khám phá bản thân. Mình cảm thấy bản thân thuộc về một gia đình hơn là một công ty vậy.”

  Simon Lane
 • “Trong công việc trước đây, chúng tôi từng giới thiệu sản phẩm mới đến đội ngũ bán hàng hơn 500 người. Nếu có Tribee tại thời điểm đó, chúng tôi sẽ tạo ra nhiều tác động hơn thế!"

  Lizzie Griffiths
 • "Sau 7 năm trải nghiệm tại ngành F&B, mình nhận ra tầm quan trọng của văn hóa ghi nhận. Nhân viên được thúc đẩy động lực và làm việc tốt hơn khi được công nhận và khen thưởng."

  Danny Currie

  Trở thành đối tác của Tribee

  Thực hiện sứ mệnh cùng chúng tôi!


  Chúng tôi luôn tìm kiếm những nhân viên thông minh, nhiệt huyết với mong muốn giúp đỡ người khác và khát khao chiến thắng với tư cách một công ty!