Skip to main content

Ứng dụng thông minh tối ưu hóa năng lực bán hàng của team sale

Ứng dụng thông minh tối ưu hóa năng lực bán hàng của team sale

Tạo động lực thúc đẩy tiềm năng của các cộng tác viên, giúp họ thu về nhiều doanh thu hơn

Bạn có đang tìm cách để thu hút những người hâm mộ hay cộng tác viên của mình không?

Khai thác sức mạnh của truyền thông qua mạng xã hội để thu hút các người dùng tiềm năng của bạn. Khám phá cách Tribee đưa sản phẩm đến với những người hâm mộ và nội dung của bạn trực tiếp đến các thị trường mục tiêu. Từ đó, biến họ trở thành người mua hàng trung thành của bạn.

Tribee là gì?

Đây là ứng dụng giúp bạn nắm được tình hình công việc của quản lý và nhân viên, cũng như tất cả kiến thức bán hàng, các chiến dịch bán hàng được trò chơi hóa để giúp họ đạt được doanh thu cao nhất.

 • Communication & Recognition

  Truyền tải thông tin và Ghi nhận

 • Trò chơi hóa công việc

 • Trao thưởng

 • Nắm bắt các chỉ số, phân tích quan trọng

 • Chiến dịch và cuộc đua bán hàng

 • Bán hàng trực tuyến qua mạng xã hội

  Thiết lập một giới hạn mới trong việc bán hàng với Tribee. Bạn đã sẵn sàng chưa?

  Bất kỳ yếu tố nào cản trở bạn và mục tiêu bán hàng của bạn, Tribee đều có giải pháp tốt nhất để thúc đẩy tăng trưởng doanh số.

  Khai thác hiệu quả từ trang mạng xã hội của bạn và thu hút người mua hơn.

  Khởi động các chiến dịch được xác thực một cách nhanh chóng

  Tạo nội dung được cá nhân hóa và có thể theo dõi để các đại sứ và cộng tác viên của bạn nhanh chóng tìm thấy và quảng bá các chiến dịch bán hàng của bạn.

  Kích hoạt nhóm fan hâm mộ của bạn

  Cho phép người hâm mộ của bạn tiếp cận nhóm của họ một cách hiệu quả thông qua phương pháp tiếp cận đa kênh để thúc đẩy và duy trì các mối quan hệ sâu sắc.

  Tăng trưởng doanh thu

  Tăng doanh thu và đo lường hiệu quả của các chương trình quảng bá và truyền thông xã hội bằng các tính năng hiện đjai trong ứng dụng.

  Nội dung được cá nhân hóa

  Tạo nội dung tiếp thị được quản lý để người hâm mộ nhanh chóng tìm thấy và chia sẻ.

  Tính xác thực - vì các chi nhánh bộ lạc thương hiệu của bạn có thể thêm dấu ấn cá nhân và chuyên nghiệp của họ. Tất cả để đảm bảo họ đang chia sẻ nội dung phù hợp với thương hiệu cá nhân và bộ lạc mục tiêu của họ và nhanh chóng chia sẻ nội dung có thương hiệu trên các kênh nhằm khuếch đại chiến dịch bán hàng của bạn.

  Thúc đẩy các cộng tác viên

  Cho phép cộng tác viên tiếp cận đối tượng của họ một cách hiệu quả và quảng cáo cho bạn bằng hình thức bán hàng cho các đối tượng có quan hệ gần gũi với họ.

  Tribee giúp cho các đại sứ thương hiệu của bạn tiếp cận khách hàng thông qua mạng xã hội để thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn. Tribee cũng sử dụng khoa học hành vi để khen thưởng cho nỗ lực của họ và giúp mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

  Tăng trưởng doanh thu

  Tăng doanh thu và đo lường hiệu quả của truyền thông mạng xã hội.

  Nhiều khách hàng tiềm năng = Nhiều sản phẩm được bán ra hơn. Tribee cho phép cộng tác viên của bạn tương tác với khách hàng tiềm năng của họ bằng nội dung có ý nghĩa, phù hợp, giúp họ quản lý và chuyển đổi thành người mua hàng. Mọi tương tác bán hàng thông qua mạng xã hội đều có thể theo dõi được.

  Phân tích chuyên sâu: Tribee sẽ thu thập phân tích doanh số và tương tác trong suốt quá trình. Nền tảng của chúng tôi cho bạn biết khoản lợi nhuận mà bạn nhận được và đảm bảo các cộng tác viên và đại sứ truyền thông có thể hiểu điều gì đang thu hút sự chú ý của khán giả.

  • Pawel, đồng sáng lập Tribee chia sẻ:

   Chúng tôi giúp các doanh nghiệp lớn bán được nhiều hơn bằng cách tương tác tốt hơn. Mọi người đều có thể bán hàng và kiếm phần thưởng với Tribee bằng cách quảng bá thương hiệu mà họ yêu thích bằng mạng xã hội và tiếp cận nhóm bạn bè của họ.

   Điều gì đã khiến Tribee tạo được tác động lên nhân viên bán hàng?

   Nghiên cứu khoa học về hành vi có tính ảnh hưởng

   Với Tribee, chúng tôi tập trung vào việc tạo ra động lực bên trong các nhân viên bán hàng thông qua khoa học hành vi để thúc đẩy hiệu suất bán hàng của họ. Chúng tôi sử dụng trò chơi hóa, tăng cường kiến thức và nhiều phần thưởng để đạt được hành vi mong đợi. Tribee nhấn mạnh nhiệm vụ của mỗi nhân viên bán hàng để làm việc hiệu quả và gắn bó với nhau hơn. Điều này cho phép bạn phát huy tối đa tiềm năng của các nhân viên bán hàng một cách vui vẻ.

   Thể hiện chân thực, từ vĩ mô đến vi mô

   Mọi mục tiêu lớn đều bao gồm các nhiệm vụ nhỏ. Tribee sẽ giúp bạn chia nhỏ quy mô của nó xuống cấp độ nhân viên và liên tục theo dõi các hoạt động hàng ngày của họ đang đóng góp như thế nào vào sự thành công của toàn tổ chức. Nhận những dữ liệu thực về hiệu suất của từng thành viên trong nhóm và cửa hàng của họ so với những người còn lại để bạn có thể đưa ra phương pháp đào tạo được cá nhân hóa và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu thực chứ không phải phỏng đoán.

   Bạn muốn tìm hiểu thêm về Tribee?

   Khám phá cách Tribee truyền tải các nội dung được cá nhân hóa trên mạng xã hội, để đạt được chỉ tiêu bán hàng