Skip to main content

Chuỗi hội thảo Share&(L)Earn: “Thúc đẩy động lực làm việc cho nhân viên một cách hiệu quả”

Chuỗi hội thảo Share&(L)Earn: “Thúc đẩy động lực làm việc cho nhân viên một cách hiệu quả”

Trân trọng kính mời bạn tham dự chuỗi hội thảo Share&(L)Earn về chủ đề “Thúc đẩy động lực làm việc cho nhân viên một cách hiệu quả”

  • Thời gian: 8:30 – 10:30 l Thứ Năm, ngày 08.04.2021

  • Địa điểm: W BusinessCenter – Tầng 10, Số 100 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Học phí: Hội viên CEEC – Miễn phí; Phi Hội viên – 300.000 VND

  • Đăng ký tại: shorturl.at/cgoxJ

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng cảm xúc tích cực chính là gốc rễ tạo ra động lực làm việc của con người. Và cách nhân viên bạn cảm nhận sẽ thúc đẩy động lực sâu trong họ. Đó là mấu chốt để bạn bắt đầu.

Trong buổi hội thảo này, Học viên hiểu được cách:

  • Xác định nhu cầu thiết yếu để tạo động lực cho nhân viên
  • Thúc đẩy động lực và hiệu suất làm việc nhờ gửi lời ghi nhận đúng cách và đúng thời điểm
  • Khám phá các công cụ sử dụng để gắn kết nhân viên với công việc và tạo môi trường làm việc có mục đích

Diễn giả sẽ cùng thảo luận các câu hỏi được đặt ra theo chủ đề thúc đẩy động lực và tăng gắn kết nhân viên trong phần Hỏi & Đáp.

Pawel Górski – Đồng sáng lập và CEO của Tribee.vn – Ứng dụng tạo động lực nhân viên với sứ mệnh “Tạo động lực nhân viên đạt được hạnh phúc bền vững” Tribee giúp công ty cải thiện các chỉ số kinh doanh như tăng doanh thu, chi phí, tăng mức độ hài lòng của khách hàng. Nền tảng này cho phép công ty kết nối trực tiếp đến chính nhân viên của họ, hiểu và giải quyết nhu cầu để tăng động lực và hiệu suất làm việc. Tribee được chứng minh đóng vai trò đặc biệt quan trọng với các công ty có mô hình lao động tiếp xúc chủ yếu với khách hàng và nhiều chi nhánh trải khắp Việt Nam.

Warren Eng – Nhà sáng lập và CEO của Leaders Create Leaders – cộng đồng các nhà lãnh đạo. LCL cung cấp lộ trình phát triển giúp các lãnh đạo chuyển đổi bản thân, mở rộng tiềm năng, tối đa hóa hiệu suất và tạo ra văn hóa làm việc trao quyền giữa các tổ chức. Warren đã có hơn 15 năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Ông đã đào tạo và huấn luyện nhân viên từ các công ty hàng đầu tại Việt Nam như FWD, Samsung, Pfizer, Abbott, Nestle và nhiều công ty lớn khác.

Đọc thêm những các giúp tăng hiệu suất bán hàng của bạn, theo dõi trang mạng xã hội của chúng tôi tại LinkedIn và Facebook.